Hiện tại cửa hàng KKday đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại KKday hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá KKday và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

KKday là nền tảng thương mại điện tử trực tuyến chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch tự túc và hướng dẫn viên tại địa phương. KKday cung cấp mọi thứ cần thiết khi đi du lịch tự túc: dịch vụ Sim Card, bộ phát wifi du lịch (wifi router), trải nghiệm du lịch địa phương (lướt sóng, nhảy dù, trekking….), các tour du lịch trong ngày, thuê xe…, Share xe đến tại những nơi phương tiện công cộng không thể đến được, vé tham quan của các công viên giải trí lừng danh như Disneyland, Universal Studio. Ngoài ra, còn cả những trải nghiệm cực kỳ cool giúp bạn sống và trải nghiệm như một người bản xứ, xứng đáng du lịch trải nghiệm.

Với những trải nghiệm du lịch vô cùng độc đáo của mình, KKday là cầu nối cho du khách tìm đến các hoạt động du lịch thú vị ít người biết đến tại địa phương và dễ dàng đăng ký tham gia thông qua nền tảng của KKday. Thế mạnh của KKday đến từ sự đa dạng dịch vụ và sự tiện lợi cho người dùng khi cho phép thanh toán online dễ dàng trên website KKday.com, người dùng nhận vé, voucher điện tử qua email để sử dụng tại nước sẽ đến du lịch. Đặc biệt, giá vé tham quan và vé tàu ở các nước sở tại khi mua trên KKday.com luôn rẻ hơn mua tại chỗ từ 5% đến 30%.

Hãy để chuyển trải nghiệm du lịch tự túc của bạn tiện lợi hơn với KKday. Đừng quên Tichluy.vn hoàn tiền cho đơn hàng KKday và luôn cập nhật cho bạn những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá KKday mới nhất.

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy