Hiện tại cửa hàng Khẩu Trang Nhật Bản OHKI đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Khẩu Trang Nhật Bản OHKI hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Khẩu Trang Nhật Bản OHKI và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Khẩu Trang OHKI VIRUS OFF NV 99A là khẩu trang nhập khẩu từ Nhật Bản - một trong những loại khẩu trang tốt nhát ngăn ngừa Virus với cấu trúc 5 lớp lọc giống như một lớp hàng rào bảo vệ chấc chắn và giữ ẩm tuyệt đối. Khẩu trang OHKI được nhiều người tin dùng vì giúp ngăn chặn 99% virus, vi khuẩn, phấn hoa và bụi bay trong không khí, đạt chuẩn quân đội Hoa Kỳ(VFE), thiết kế 3D thông minh ôm sát mặt - dễ hít thở, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Khẩu trang OHKI dành cho người lớn và có cả size nhỏ dành cho trẻ em.

Để tránh dịch bệnh lây lan, hãy đeo khẩu trang OHKI để phòng Virus Corona hiệu quả. Đeo khẩu trang y tế là một trong những biện pháp phòng ngừa, hạn chế lây lan dịch viêm phổi cấp tại các khu vực có người nhiễm. Sử dụng khẩu trang nếu bạn có các triệu chứng về hô hấp (ho hoặc hắt hơi), nghi ngờ nhiễm virus Covid - 19. Sử dụng khẩu trang khi tiếp xúc, chăm sóc cho người nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm Covid-19.

Hãy lựa chọn Khẩu Trang Nhật Bản OHKI để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Tích Lũy đồng hành cùng bạn chống Virus Corona hoàn tiền cho đơn hàng khẩu Trang Nhật Bản OHKI và sẽ cập nhật cho bạn những khuyến mãi cùng mã giảm giá Khẩu Trang Nhật Bản OHKI mới nhất.

 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy