Hiện tại cửa hàng Kay đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Kay hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Kay và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Đối với các tín đồ mua sắm, công nghệ và du lịch Kay.vn cũng là một địa chỉ tin cậy tuyệt vời.
Đến với Kay.vn, bạn có rất nhiều sự lựa chọn bởi vì Kay.vn cung cấp đa dạng các loại hình voucher du lịch, dịch vụ cho đến các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, đồ gia dụng, thực phẩm, công nghệ... Nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, sản phẩm của Kay.vn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý. Chính sách bảo hành và đổi trả hàng chặt chẽ và linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho người mua hàng. Khi mua hàng trên Kay.vn, bạn có thể thanh toán bằng Internet Banking, VISA hoặc Payoo. Kay.vn nhận giao hàng 1-3 ngày đối với các điểm thuộc TP.HCM và từ 3-7 ngày đối với các tỉnh thành khác.
Các chương trình khuyến mãi của Kay.vn rất phong phú, ngoài giảm giá trực tiếp cho mỗi sản phẩm theo giá niêm yết trên website, Kay.vn cũng thường tung ra các mã giảm giá Kay.vn để bạn có thể tiết kiệm hơn nữa khi mua hàng. Mách nhỏ là bạn có thể truy cập TichLuy.vn để lấy các mã giảm giá này một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất đấy!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy