Hiện tại cửa hàng Host Gator chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Host Gator hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Host Gator và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Hoạt động từ năm 2004, , đến nay HostGator đã đạt nhiều giải thưởng tiêu biểu như: Hosting tốt nhất (Best Host of The Year) năm 2012, Dịch vụ Chuyển Website tốt nhất (Best Transfer Service), Top công ty web hosting tốt nhất (Best Web Hosting companies)…
HostGator là nhà cung cấp hàng đầu về web hosting mà người dùng Việt Nam không còn xa lạ gì. Ngoài hosting, HostGator còn cung cấp các dạng server khác như Reseller, VPS, và Dedicated. HostGator là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp và blogger. HostGator cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất và đáng tin cậy nhất cùng với những dịch vụ lưu trữ web tối ưu. Cho dù bạn có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp hoặc chỉ mới bắt đầu với trang web đầu tiên của bạn, HostGator sẽ cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để bạn có được một trang web đầy đủ chức năng cộng với tốc độ vượt trội. HostGator nhắm mục tiêu hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể, theo đó HostGator đưa ra 3 gói hosting: Hatchling, Baby và Business.
Sở hữu chất lượng hosting tuyệt vời như vậy nhưng giá cả của HostGator cũng khá dễ chịu so với các đối thủ. Bắt đầu chỉ từ 3.96$ cho gói thấp nhất Hatchling, với gói Baby số tiền này tăng lên $6.36 và gói Business là $10.36.
Ngoài ra HostGator còn thường xuyên tung ra những ưu đãi khủng cho khách hàng khi đăng ký hosting và tên miền mới. Theo dõi TichLuy.vn bạn có thể tìm thấy những mã khuyến mãi HostGator vã mã giảm giá HostGator, có khi lên đến 50%. Thật tuyệt phải không nào!

Chat với Tích Lũy