Hiện tại cửa hàng Tupperware HNT Store đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Tupperware HNT Store hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Tupperware HNT Store và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Tupperware HNT Store – Đi đầu trong thị trường bán lẻ mặt hàng gia dụng.

Tupperware HNT Store được biết đến là một trong những cửa hàng được đánh giá cao trên thị trường bán lẻ hàng gia dụng về chất lượng sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành uy tín và dịch vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Trong công cuộc tìm kiếm những giải pháp để căn bếp của gia đình mình trở nên hoàn hảo hơn, HNT store đã tìm ra sản phẩm Tupperware. Và giờ đây, chúng tôi mong muốn lan tỏa đến các bạn những tiện ích, những sản phẩm mà chúng tôi đã từng trãi nghiệm.

Trong suốt hơn 60 năm, Tupperware đã cho ra đời nhiều sản phẩm gia dụng thông minh giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng với các giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu. Hiện tại, Tupperware đang là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu với công nghệ tiên tiến, mang đến các giải pháp về lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn gia đình trên khắp thế giới.

Nếu từ lâu bạn đã “phải lòng” những sản phẩm của Tupperware HNT Store thì hãy thường xuyên theo dõi Tích Lũy để không phải bỏ lỡ bất kỳ ƯU ĐÃI VÀNG nào tại đây nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy