Hiện tại cửa hàng Hawk Host chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Hawk Host hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Hawk Host và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Được thành lập năm 2004, HawkHost là trang cung cấp các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Hiện nay đang là công ty cung cấp hosting được đông đảo webmaster Việt Nam tin dùng.
Việc đăng ký, mua hosting từ HawkHost khá đơn giản, có thể dùng PayPal hoặc thẻ visa để thanh toán. Giao diện Cpanel của Hawkhost rất thân thiện và đầy đủ tính năng, dễ sử dụng, ngay cả người không chuyên nghiệp, tốc độ load trang tốt. Hiện nay, HawkHost đã có thêm 2 location ở Singapore và HongKong nên việc truyền tải dữ liệu ở Việt Nam khá ổn. Hawk Host có tốc độ truy cập nhanh chóng nhờ sử dụng Litespeed web server - một web server thương mại có khả năng truy xuất dữ liệu hàng đầu thế giới hiện nay và Cloud Linux - hệ điều hành thiết kế riêng dành cho điện toán đám mây.
HawkHost luôn biết lấy lòng khách hàng bằng việc hỗ trợ dịch vụ tận tình 24/7 dù cho bạn có dùng gói rẻ tiền hay đắt tiền đi chăng nữa. Đồng thời, HawkHost cũng thường tung ra các ưu đãi khuyến mãi và giảm giá với các coupon Hawk Host được đưa ra đều đặn, bạn sẽ sử dụng dịch vụ host hàng đầu thế giới với giá cả rất phù hợp.

Chat với Tích Lũy