Hiện tại cửa hàng G Kitchen - Thực phẩm 3F đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại G Kitchen - Thực phẩm 3F hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá G Kitchen - Thực phẩm 3F và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Công ty thực phẩm Feddy được khai sinh từ tâm huyết của Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam và cũng chính là bước đi hoàn thiện chuỗi khép kín 3F Plus, mang đến 3 nhóm thực phẩm: Thực phẩm tươi sống; Thực phẩm ướp sẵn; Thực phẩm chế biến sẵn mang thương hiệu G. Thịt heo sạch thương hiệu G mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn chất lượng, trong bối cảnh thực phẩm không an toàn đang là nỗi lo ngại của người tiêu dùng Việt Nam. Thịt mát truy xuất được hoàn toàn quy trình chuẩn 3F plus, cho mẹ món thịt mềm thơm, ngọt vị. Sản phẩm chế biến của G với nguồn nguyên liệu sạch đúng chuẩn 3F Plus và công thức sáng tạo. Sản phẩm đông lạnh đa dạng với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe, cho bữa ăn không chỉ lạ ngon mà còn tiện lợi.

Từ quy trình 3F Plus hiện đại bậc nhất, G Kitchen tự hào mang đến căn bếp thân thương của bạn những "món quà" thực phẩm sạch, an toàn và dễ dàng truy xuất nguồn gốc. Nguồn thức ăn cho vật nuôi đạt chuẩn và ổn định góp phần tăng chất lượng, vị ngon của thịt. Trang trại hiện đại, môi trường sống an lành giúp gia súc thoải mái tinh thần, duy trì sức khỏe lý tưởng. Quy trình sản xuất khép kín, chủ động kiểm soát 100% hệ thống F plus an toàn và vị ngon tươi mát chuẩn Ân đến nhà bạn.

Hãy chọn các sản phẩm thịt heo sạch từ G Kitchen để bữa cơm nhà bạn thêm linh đình. Nhớ click qua web/ app hoàn tiền Tichluy.vn để nhận khuyến mãi, mã giảm giá G Kitchen và được hoàn tiền nhé bạn!

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy