Hiện tại cửa hàng GALLE WATCH đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại GALLE WATCH hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá GALLE WATCH và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Galle Watch - Hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ sau bán hàng đạt tiêu chuẩn 4 sao, Galle Watch đang ngày càng nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Đến nay, số lượng thương hiệu đồng hồ mà Galle Watch phân phối đã vượt qua con số 20, bao gồm Candino, Roamer, Orient, Romanson, Rado, Longines, Frederique Constant, Perrelet, Century, Zenith,...

Không chỉ chú trọng tới hoạt động bán hàng, hoạt động bảo hành hay rộng hơn là các dịch vụ sau bán hàng cũng được Galle Watch rất quan tâm. Galle Watch tự hào là trung tâm bảo hành được ủy quyền của các hãng đồng hồ danh tiếng tại Việt Nam. 

“Chất & Nhất” – Slogan mới của Galle Watch cũng chính là điều mà hơn 300 con người đang làm việc tại đây hướng tới. Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng không ngừng để khách hàng có thể thấy và cảm nhận được điều đó trong một ngày không xa.

Ghé ngay Tích Lũy để trải nghiệm các dòng sản phẩm đồng hồ “Chất & Nhất” tại Galle Watch bạn nhé!

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy