Hiện tại cửa hàng Fysoline - Nước muối sinh lý dành cho trẻ nhỏ đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Fysoline - Nước muối sinh lý dành cho trẻ nhỏ hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Fysoline - Nước muối sinh lý dành cho trẻ nhỏ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Fysoline là nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ liên tục nhiều năm nằm trong TOP sản phẩm cho mẹ và bé bán chạy hàng đầu tại Pháp. Được sản xuất với công nghệ khử trùng hiện đại, Fysoline đang là sản phẩm nước muối sinh lý được hàng triệu các mẹ tin dùng.

Fysoline được tin dùng trên toàn thế giới vì an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh khi sử dụng lâu dài, ngay cả khi trẻ nuốt trong vệ sinh răng miệng. Fysoline làm sạch mũi, vệ sinh hằng ngày, loại bỏ các chất tiết, chất nhầy trong mũi cho bé, ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp trên. Giúp giảm nhẹ và phòng nhiễu trùng thứ phát bằng cách loại bỏ dư thừa chất nhầy niêm mạc, vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng. Các mẹ cũng sử dụng Fysoline để làm sạch mắt cho bé, vệ sinh hằng ngày mí mắt và góc mắt, loại bỏ các dị vật khó chịu. Từ đó hỗ trợ điều trị viêm kết mạc.

Với mong muốn dành tặng những gì tốt đẹp và an toàn nhất cho các bé yêu, Fysoline đã chính thức có mặt tại Việt Nam, sẽ là người bạn đồng hành cùng mẹ chăm sóc và bảo vệ bé yêu ngay từ những tháng ngày đầu tiên chào đời. Hãy là một bà mẹ thông thái và mua ngay Fysoline qua app/web Tichluy.vn để được hoàn tiền cũng như cập nhật những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá Fysoline mới nhất nhé!

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy