Hiện tại cửa hàng FPT đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại FPT hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá FPT và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

FPTshop.com.vn là trang bán hàng trực tuyến của Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT (trực thuộc Tập đoàn FPT), là hệ thống bán lẻ các sản phẩm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2000 theo chuẩn quản lý chất lượng quốc tế và được công nhận là một trong những hệ thống bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam.
Đến với Hệ thống FPT Shop, bạn được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm chính hãng với nhiều chủng loại: Điện thoại, laptop, máy ảnh… thuộc các hãng như Sony, Samsung, Nokia, Dell, Lenovo, Acer HP, Toshiba… với giá thành cạnh tranh. Năm 2015, FPT Shop trở thành đối tác toàn diện của Apple, nhờ vậy khi mua các sản phẩm Apple ở đây, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất. Thực hiện phương châm “Quyền lợi khách hàng là quan trọng nhất”, FPT Shop miễn phí 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu sản phẩm lỗi nhà sản xuất và bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đối với phụ kiện. Chính sách giao hàng của FPT Shop cũng rất nhanh chóng và thuận tiện cho người mua hàng trên 63 tỉnh thành.
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi hấp dẫn với người tiêu dùng cả nuớc, FPT Shop cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. TichLuy.vn sẽ giúp bạn không bỏ sót bất cứ những cơ hội mua sắm tiết kiệm nhất từ FPT Shop.

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy