Hiện tại cửa hàng Finava - Tinh chất trị vàng da, trị nám đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Finava - Tinh chất trị vàng da, trị nám hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Finava - Tinh chất trị vàng da, trị nám và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Finava là tinh chất Nano Collagen, Nhau thai cừu và Glutathione đầu tiền tại Việt Nam cho làn da trắng sứ không tì vết. Là sản phẩm chăm sóc da cao cấp công nghệ Hoa Kỳ ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, thành phần từ nano Collagen cá hồi, và NHAU THAI CỪU glutathione cao cấp, giúp đẩy lùi lão hóa, trẻ hóa làn da chỉ sau 40 ngày sử dụng. FINAVA là sản phẩm an toàn, cho hiệu quả làm trắng tối ưu, xóa nhăn hiệu quả, thách thức cả những làn da lão hóa cùng cực, đen bẩm sinh hoặc khó làm trắng bằng các biện pháp thông thường khác. Bổ sung Collagen, Glutathione một cách khoa học và hiệu quả.

Finava có tác dụng chuyển đổi sắc tố Melanin đen giúp da tăng độ sáng, cải thiện được nám, tàn nhang, hỗ trợ các bệnh lý về da sau khi thử sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau mà chưa có hiệu quả. Từ đó làm đầy, làm mờ các nếp nhăn quanh mắt, miệng, cổ, các vết rạn da của phụ nữ sau khi sinh con. Sản phẩm an toàn với cả phụ nữ sau sinh và cho con bú.

Đừng để lão hóa da trở thành nỗi ám ảnh khiến bạn trở nên thiếu sức sống. Hãy yêu làn da hơn với Finava và đừng quên Tích Lũy luôn cập nhật những ưu đãi, coupon, mã giảm giá Finava và hoàn tiền cho đơn hàng Finava của bạn.

 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy