Hiện tại cửa hàng F1 VIETNAM GRAND PRIX 2020 đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại F1 VIETNAM GRAND PRIX 2020 hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá F1 VIETNAM GRAND PRIX 2020 và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Giải đua xe F1 được xem là một trong những bộ môn thu hút rất nhiều người quan tâm, giải đua thường được tổ chức ở những nước lớn như Úc, Mỹ, Nhật Bản, Trung Đông. Và vào tháng 11 năm 2018 vừa qua, Việt Nam cũng đã lần đầu tiên chính thức ghi danh vào danh sách những quốc gia tổ chức giải đua xe hấp dẫn nhất hành tinh này.
Giải đua xe F1 tại Hà Nội với đường đua giải hơn 5500m gồm 22 góc cua, giúp bạn chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn phô diễn đỉnh cao, những cú lượn cực khét, với sự góp mặt của rất nhiều tay đua nổi tiếng thế giới. Không chỉ dừng lại ở những cuộc đua bốc lửa, bạn sẽ còn được đắm chìm vào lễ hội âm nhạc trong & ngoài nước, trải nghiệm văn hóa ẩm thực đa dạng, hoặc các hoạt động vui chơi, giải trí…
Bạn có thể lựa chon các loại vé:
Loại vé doanh nghiệp (Hospitality ticket)
Loại vé khán đài (Grandstand ticket)
Loại vé phổ thông (General Admission ticket)

FORMULA 1 Vietnam Grand Prix 2020 hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ của khán giá đam mê tốc độ. Nhanh tay lên để sở hữu ngay tấm vé hấp dẫn này và theo dõi Tichluy.vn để cập nhật những chương trình ưu đãi, mã khuyến mãi và mã giảm giá Giải đua xe F1 nhé.

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy