Hiện tại cửa hàng Exabytes chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Exabytes hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Exabytes và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Exabytes là công ty cung cấp dịch vụ hosting ra đời từ năm 2001, hiện là một trong những nhà cung cấp hosting tốt nhất Malaysia. Exabytes hiện có 4 chi nhánh trên toàn thế giới là Malaysia, Singapore, Indonesia và Mỹ.
Việc sử dụng các dịch vụ tại máy chủ Exabytes cho website dành cho người dùng Việt Nam là rất phù hợp, do vị trí địa lý của máy chủ gần Việt Nam nên tốc độ load của Exabytes từ Việt Nam rất tốt. Tốc độ truyền về châu  u lẫn châu Á cũng được người dùng đánh giá cao. 
Exabytes chấp nhận thanh toán bằng Paypal hoặc Visa. Giá cả của Exabytes trung bình khá cao, tuy nhiên thỉnh thoảng nhà cung cấp này thường đưa ra các khuyến mãi giảm giá và miễn phí một năm đầu sử dụng. Do đó, nếu có ý định sử dụng Exabytes thì nên chớp thời cơ những dịp này. Ngoài ra, bạn nên săn các mã khuyến mãi và giảm giá thường được Exabytes tung ra vào Tết  m lịch/ Dương lịch hoặc các đợt Black Friday, Cyber Monda. Boorkmark theo dõi TichLuy.vn để không bỏ lỡ những cơ hội đặc biệt này nhé!

Chat với Tích Lũy