Hiện tại cửa hàng Emirates đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Emirates hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Emirates và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Emirates là một trong hai hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cùng với Etihad Airways, và có trụ sở tại Dubai. Hãng này phục vụ các chuyến bay vận chuyển hành khách theo lịch trình với gần 550 chuyến bay mỗi tuần, phục vụ 87 thành phố và 59 quốc gia tại châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương.

Emirates truyền cảm hứng cho khách du lịch trên khắp thế giới với mạng lưới các điểm đến trên toàn thế giới, giải trí trên không hàng đầu trong ngành, ẩm thực lấy cảm hứng từ khu vực và dịch vụ đẳng cấp thế giới. Chương trình này được tiếp thị lý tưởng cho khách du lịch muốn đi du lịch ở mức độ thoải mái và thuận tiện nhất, cho các hoạt động kinh doanh hoặc giải trí.

Nếu bạn là tín đồ của du lịch thì đừng bỏ lỡ các chuyến bay của Emirates nhé. Tích Lũy luôn theo dõi và cập nhật những voucher, khuyến mãi, mã giảm giá Emirates mới nhất và hoàn tiền cho đơn hàng Emirates của bạn.

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy