Hiện tại cửa hàng Ebayvn chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Ebayvn hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Ebayvn và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

eBay.vn là một trang bán hàng trực tuyến thuộc Tập đoàn eBay (Hoa Kỳ). eBay không chỉ bán rất nhiều hàng hóa sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới mà còn là một sàn đấu giá với đủ loại hình sản phẩm và dịch vụ. eBay.vn là đại diện chính thức của eBay tại Việt Nam.
Khi mua hàng trên eBay, bạn cầu lưu ý xem điểm uy tín của người bán, các đánh giá, phản hồi từ các người mua khác để làm thông tin tham khảo trước khi quyết định mua hàng. Bạn có thể thanh toán trên Ebay sử dụng thẻ tín dụng, internet-banking, ví ngân lượng hoặc nộp trực tiếp tiền mặt tại văn phòng đại diện eBay tại Việt Nam., khi mua hàng trên eBay bạn được bảo đảm rủi ro khi mua hàng nếu hàng vỡ, mất hoặc không đúng mô tả.
Nếu có ý định mua sắm trên eBay.vn, bạn có thể thường xuyên theo dõi những cập nhật mã khuyến mãi eBay và mã giảm giá eBay trên trang TichLuy.vn để hưởng những lợi ích và tiết kiệm khi mua hàng nhé! Các mã này thường sẽ được nhập vào phần Nhập mã coupon trước khi thanh toán và bạn sẽ được giảm số tiền đáng kể đấy!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy