Hiện tại cửa hàng Dream Host chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Dream Host hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Dream Host và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Ra đời năm 1997, DreamHost là nhà cung cấp hosting được các webmaster trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đánh giá rất cao.
Khác với các nhà cung cấp dịch vụ khác thường đưa nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn, DreamHost chỉ cung cấp duy nhất một gói Unlimited Shared Hosting. Gói này với các thông số dung lượng, băng thông, số lượng domain, database đều có tùy chỉnh không giới hạn. Mặc dù có một số yêu cầu giới hạn nhưng với nhu cầu của đại đa sô webmaster thì các giới hạn này khá thoải mái. Dịch vụ hỗ trợ người dùng của DreamHost cũng rất tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.
Về giá cả, DreamHost có giá khá cao so với mặt bằng, tuy nhiên với những gì bạn nhận được, TichLuy.vn cho răng là hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể sẽ không tốn tiền mua hosting nếu bạn giới thiệu được nhiều người mua.
Dreamhost là nhà cung cấp thường có những chương trình khuyến mãi rất sốc, tuy nhiên nếu bạn đang ở Việt Nam thì hầu hết các mã khuyến mãi có mức giảm giá lớn đều không sử dụng được. Tuy nhiên, TichLuy.vn vẫn luôn đồng hành và săn giúp bạn những mã khuyến mãi DreamHost và mã khuyến mãi DreamHost khả dụng ở Việt Nam để bạn tiết kiệm chi phí với website của mình nhé!

Chat với Tích Lũy