Hiện tại cửa hàng Đồng hồ Curnon đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Đồng hồ Curnon hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Đồng hồ Curnon và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Curnon Watch là những chiếc Đồng hồ đều được thiết kế, hình thành và phát triển bởi chất xám và nỗ lực của đội ngũ những con người Việt Nam, mang theo cảm hứng và sự khát khao của tuổi trẻ. Và với mỗi chi tiết cấu thành nên chiếc đồng hồ, Curnon Watch luôn đặt sự trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Đó là ngôn ngữ thiết kế tối giản, dây đeo dễ dàng thay đổi, mặt kính Sapphire chống xước vượt trội, chất liệu Thép không gỉ cùng bộ máy Miyota Quartz bền bỉ.

Mọi sản phẩm của Curnon đều được đi qua các giai đoạn nghiên cứu, phát triển và kiểm định chất lượng vô cùng cẩn trọng và nghiêm ngặt. Với các loại đồng hồ nam nữ, dây đồng hồ, vòng tay da dạng và thanh lịch, Curnon bảo hành 10 năm lỗi nhà sản phẩm và cam kết 100% chính hãng. Curnon tin rằng mọi chặng đường, dù ngắn hay dài thì mỗi người đều phải bắt đầu bước đi từ những bước nhỏ nhất. Chính với lối tư duy như vậy, Curnon muốn góp một phần nhỏ trong quá trình thúc đẩy những người trẻ Việt trên con đường tìm đến giấc mơ của bản thân, để tạo cú hích cho các bạn đang từ “người nhìn mọi việc xảy ra” trở thành “người khiến mọi việc xảy ra”.

Hãy chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ Curnon Watch ngay hôm nay nhé! Đừng quên click vào web/app Tichluy.vn để được hoàn tiền và nhận những khuyến mãi, mã giảm giá Curnon Watch mới nhất.

 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy