Hiện tại cửa hàng Đinh Tị Books đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Đinh Tị Books hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Đinh Tị Books và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Đinh Tị Books tìm kiếm, khai thác các bản thảo có giá trị về giáo dục truyền thống, giáo dục tri thức, kiến thức, giải trí… trên các lĩnh vực Văn học, Sử học, Khoa học tự nhiên, Khoa học Xã hội, Khoa học thường thức và các lĩnh vực của đời sống xã hội. Bên cạnh đó, Đinh Tị Books tổ chức dịch thuật, biên tập và tham gia vào quá trình xuất bản, phát hành với kênh phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam để đưa những cuốn sách chất lượng nhất đến với độc giả.

Được thành lập vào ngày 07 tháng 02 năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Văn hoá Đinh Tị (Đinh Tị Books) là một đơn vị xuất bản tư nhân có chức năng xuất bản sách và văn hoá phẩm phục vụ đối tượng bạn đọc là người Việt Nam, cũng như quảng bá và giới thiệu văn hoá Việt Nam ra thế giới.

Sau hơn 14 năm hoạt động, Đinh Tị Books đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong làng xuất bản với sự thành công của hai tủ sách lớn: Tủ sách Thiếu nhi, Tủ sách Văn học. Trong đó phải kể tới sự phát triển mang tính bước ngoặt và vị trí đứng đầu thị trường xuất bản Tủ sách Tương tác dành cho độc giả nhỏ tuổi của Tủ sách Thiếu nhi Đinh Tị. Những dòng sách tương tác độc đáo, lần đầu tiên xuất bản tại Việt Nam như bộ sách Khổng lồ Big Books, Sách chuyển động thông minh, Sách chiếu bóng, Sách Lift-the-flap, Sách đa tương tác,… đã và đang được Đinh Tị Books nỗ lực Việt hóa và gửi tới độc giả nhí. Đinh Tị tự hào trở thành đối tác của các NXB sách thiếu nhi uy tín nhất thế giới như NXB Usborne (Anh). NXB Nathan (Pháp), NXB Rainbow (Ý), NXB Hemma (Bỉ), NXB Peter Pauper Press (Mỹ),…

Tích Lũy luôn đồng hành hoàn tiền sách Đinh Tị và sẽ luôn cập nhật liên tục những khuyến mãi, mã giảm giá Đinh Tị mới nhất. Hãy dành tình yêu với những cuốn sách, tìm tòi và học hỏi các kiến thức bổ ích được truyền tải để phát triển tâm hồn, tư duy, kỹ năng bản thân hơn nhé!

 
 
 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy