Hiện tại cửa hàng Digital Ocean chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Digital Ocean hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Digital Ocean và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

DigitalOcean là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng điện toán đám mây, trụ sở ở New York (Mỹ), dù mới được thành lập 2011, nhưng đến nay công ty này đã có 12 trung tâm dữ liệu phục vụ khách hàng trên hơn 196 quốc gia.
DigitalOcean tính tiền theo giờ và hệ thống rất dễ quản trị, quá trình cài đặt rất nhanh, tốc độ nhanh và ổn định, đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình và kịp thời. Nếu bạn muốn dùng DigitalOcean cho khách truy cập từ Việt Nam thì nên chọn location ở San Francisco hoặc Singapore tốc độ truy cập sẽ cao hơn. Gói cước của DigitalOcean khá đa dạng, rẻ nhất là loại 5$/tháng cho 512MB bộ nhớ, dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu nên cũng dễ dàng cho người mua, thích hợp cho những người mới trải nghiệm muốn triển khai các dịch vụ mà không cần đòi hỏi server quá cao.
Hiện có rất nhiều nhà cung cấp cùng loại nên để cạnh tranh tốt Digital rất hay đưa ra các chính sách khuyến mãi. Bạn đừng quên thường xuyên ghé TichLuy.vn chúng tôi để tìm các mã giảm giá DigitalOcean và mã khuyến mãi DigitalOcean nhé.

Chat với Tích Lũy