Hiện tại cửa hàng Dickies - Thời trang đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Dickies - Thời trang hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Dickies - Thời trang và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nhắc đến phong cách thời trang basic, bạn sẽ nghĩ ngay đến những items đơn giản, dễ phối như chiếc áo thun, áo sơ mi trơn màu hay áo nỉ với quần vải kaki... Về những thương hiệu thời trang basic thì không thể không nói đến thương hiệu thời trang ứng dụng Dickies. Những thiết kế của Dickies thường là chiếc áo phông basic, áo sweater màu trung tính hay chiếc quần Dickies 874 huyền thoại với phom dáng rộng, thoải mái, tuy đơn giản, “an toàn” nhưng luôn bật lên được sự phóng khoáng, cá tính khi được kết hợp cùng nhau với sự sáng tạo của người mặc.

Trang phục của Dickies được biết đến với chất lượng tốt, chất liệu dày dặn nhưng vẫn mang đến cho người mặc sự thoải mái dễ chịu trong mọi hoạt động, từng đường kim mũi chỉ đều được may chắc chắn hoàn hảo. Tại Việt Nam, những item của Dickies vẫn được thiết kế với phong cách cơ bản, tập trung vào chất liệu thoáng mát cùng đường may chắc chắn, tạo nên phom dáng rất thời trang, mặt khác lại rất thoải mái khi mặc. Casual wear chính là phong cách mà Dickies Việt Nam muốn hướng tới, mang lại sự phá cách, nét chấm phá độc đáo cho các tín đồ thời trang.

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, năng động nhưng vẫn có phong cách riêng thì hãy chọn cho mình thiết kế của Dickies nhé! Đừng quên Tích Lũy hoàn tiền cho đơn hàng Dickies và cập nhật cho bạn những khuyến mãi, mã giảm giá Dickies mới nhất.

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy