Hiện tại cửa hàng Dealtoday đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Dealtoday hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Dealtoday và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Dealtoday.vn do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Điện tử Quốc tế Ebis thành lập. Công ty này có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp nội dung và giải pháp, hạ tầng TMĐT cho doanh nghiệp. Dealtoday đã và đang rất nổ lực để trở thành website Thương mại điện tử uy tín số một tại Việt Nam. 
Hàng trăm đối tác của Dealtoday cung cấp vô vàn sản phẩm đa dạng trong nhiều lĩnh vực: Thời trang, Làm đẹp, Giáo dục đào tạo, Ẩm thực, Du lịch… cho bạn tha hồ lựa chọn. Với mạng lưới phủ sóng rộng gặp trên các tỉnh thành giúp khách hàng tại bất cứ đâu có thể mua sắm thuận tiện mà không phải đi lại nhiều. Hệ thống hỗ trợ người dùng 24/7 của Dealtoday luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Đến với Dealtoday.vn, bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm mua hàng 100% giá rẻ hơn so với mua trực tiếp, miễn phí giao hàng tại nội thành (Hà Nội & TP. HCM) cho mọi đơn hàng có giá trị trên 100.000đ. Đổi trả voucher thỏa mái miễn là E-voucher/E-coupon còn thời gian sử dụng ít nhất 03 ngày trước khi hết hạn. Bạn cũng dễ dàng chuyển nhượng cho tặng deal đã mua trên Dealtoday.
Khách hàng có thể sử dụng các hình thức thanh toán sau để mua deal: thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán online qua internet banking và thẻ tín dụng Visa/Master hoặc thanh toán bằng tài khoản ví Dealtoday.
Trước khi mua hàng trên Dealtoday.vn các bạn nhớ lướt qua phần tổng hợp các mã giảm giá và mã khuyến mãi Dealtoday mới nhất mà TichLuy.vn đã tổng hợp, việc mua sắm sẽ càng tiết kiệm hơn nhé!

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy