Hiện tại cửa hàng Đảo Hải Sản đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Đảo Hải Sản hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Đảo Hải Sản và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Đảo Hải Sản lấy nguồn cảm hứng khởi nghiệp từ một làng quê thuộc Đảo Bình Hưng, TP Cam Ranh, Khánh Hoà. Nơi mà người dân sống bằng nghề nuôi tôm hùm, xuất phát từ nhu cầu mong muốn là cầu nối đưa các sản phẩm Sạch từ vùng biển rất đẹp, hoang sơ của những ngư dân chất phác, những sản phẩm được nuôi trong bằng nguồn nước sạch và thức ăn tự nhiên, Đảo Hải Sản đã ra đời để giúp bà con ngư dân có thể có nguồn tiêu thụ sản phẩm.

Đảo Hải Sản vinh dự được cung cấp hơn 70,000 khách hàng là những hộ gia đình mua hàng thường xuyên và các Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn trong và ngoài TP.HCM với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lơn như: Aeon, Lotte, Vinmart,...

Chất lượng Sản phẩm và Dịch vụ là điều mà Đảo Hải Sản đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình kinh doanh và tương lai chúng tôi càng nổ lực hơn nữa để cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm Ngon Nhất - Sạch Nhất - Chất Lương Nhất cùng với Dịch vụ Khách Hàng tốt nhất. Tại Đảo Hải Sản có hơn 200 loại hải sản tươi sống đông lạnh từ Trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, sốt chế biến, ngành hàng Ready to Eat/Cook.

Tích Lũy sẽ luôn cập nhật các thông tin cũng như chương trình giảm giá của Đảo Hải Sản cho khách hàng nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá hợp lý nhất. Hãy mua sản phẩm của Đảo Hải Sản qua Tích Lũy để được hoàn tiền nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy