Hiện tại cửa hàng Cashwagon đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Cashwagon hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Cashwagon và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Cashwagon là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến, tiên phong trên thị trường, Cashwagon đem đến cho người dân Việt Nam cơ hội tiếp cận các nguồn tài chính để giải quyết nỗi lo kẹt tiền nhanh chóng. Ngoài ra, Cashwagon còn hiện diện ở các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Cashwagon luôn tự hào về vị trí tiên phong của mình trên thị trường vì tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của bạn, mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu. Các dịch vụ tài chính của Cashwagon được thiết kế và tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam một cách sáng tạo và khác biệt. Cashwagon sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cho vay và hoàn tất yêu cầu nhanh chóng, giải ngân trong vòng 24 giờ.

Các thủ tục vay tiền mặt online tại Cashwagon được đánh giá đơn giản, dễ thực hiện. Quy trình thực hiện được xử lý 100% online. Người vay không cần phải đến tận văn phòng làm việc của Cashwagon để đăng ký vay. Thay vào đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng vay của Cashwagon tại cửa hàng Play hoặc truy cập website cashwagon.vn để đăng ký. Ngoài ra, Cashwagon còn cung cấp công cụ tính toán khoản vay để bạn dễ dàng tính toán được số tiền sau cùng cần phải trả với kỳ hạn và khoản vay được xác định từ trước. Công cụ này giúp bạn hoàn toàn có thể cân đối khả năng tài chính của mình, hạn chế áp lực trả nợ cuối kỳ.

Được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, quy trình vay tại Cashwagon đã đơn giản nay lại thêm dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy truy cập Tichluy.vn để theo dõi những mã giảm giá Cashwagon và các thông tin khuyến mãi mới nhất nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy