Hiện tại cửa hàng Bookaway đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Bookaway hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Bookaway và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bookaway cho phép bạn đặt vé trực tuyến, đi lại tự do. Bạn có thể đặt vé xe buýt, xe lửa và phà chỉ với một cú nhấp chuột và khám phá mọi nơi trên trái đất một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm, so sánh và đặt trực tuyến vận tải mặt đất và trên biển.

Bookaway biết thời gian du lịch quý giá như thế nào và đảm bảo đặt nhu cầu của khách du lịch lên hàng đầu, đó là lý do tại sao Bookaway chú trọng vào sự đổi mới, tốc độ và kết quả có thể đo lường được. Với Bookaway, tất cả đều online, bạn tìm, so sánh và đặt vé trực tuyến mà không có chi phí ẩn và nhận vé qua email. Bạn chỉ cần đi du lịch mà không cần bận tâm với sự hỗ trợ 24/7 và chính sách hủy linh hoạt từ Bookaway.

Bookaway luôn được khách du lịch tin tưởng, xếp hạng trung bình 4,7 và hơn 500.000 khách du lịch đã đặt phòng với Bookaway. Tích Lũy sẽ luôn theo dõi những ưu đãi, mã giảm giá Bookaway và cung cấp cho bạn nhanh nhất. Hãy lựa chọn Bookaway cho chuyến du lịch của bạn và đừng quên đặt vé Bookaway qua Tích Lũy để được hoàn tiền nhé!

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy