Hiện tại cửa hàng Boo Fashion đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Boo Fashion hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Boo Fashion và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Boo - Thương hiệu thời trang gắn liền với Slogan "Local Streetwear" với niềm tự hào là thương hiệu Việt Nam mang tên Bò Sữa - Đặc sản của nhưng chiếc áo phông in hình lấy cảm hứng từ văn hóa và đặc trưng của giới trẻ Việt Nam. Bắt nguồn từ những chiếc áo phông in hình, Bò Sữa trở thành một trong những hãng thời trang “made in Vietnam” cho giới trẻ hàng đầu. Hơn 10 năm phát triển, Boo đã có hơn 20 cửa hàng và đang tiếp tục mở rộng thị trường hy vọng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho giới trẻ Việt Nam.

Từng chiếc áo của thương hiệu Boo đều mang ba giá trị cốt lõi là sáng tạo, tinh thần trẻ, khai thác những điều gần gũi trong cuộc sống. Thổi hồn vào sản phẩm là cách tạo ra giá trị thực sự. Cùng với đó, Boo đang từng bước nỗ lực là một doanh nghiệp xã hội, thành công trong công cuộc phục dựng màu xanh trái đất nhờ những nỗ lực thầm lặng trong suốt nhiều năm qua. Đối với Boo, kinh doanh không chỉ là tạo ra lợi nhuận mà là được đóng góp cho xã hội và truyền cảm hứng để mang lại những thay đổi tích cực cho người trẻ.

Hãy mang cho mình một phong cách riêng từ Bò sữa by BOO - một thương hiệu thời trang “made in Vietnam” nhé! Tích Lũy hoàn tiền cho đơn hàng Boo và luôn cập nhật những ưu đãi, mã giảm giá, voucher Boo nhanh nhất cho bạn.

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy