Hiện tại cửa hàng Big Rock chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Big Rock hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Big Rock và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

BigRock là một công ty cung cấp tên miền nổi tiếng ở Ấn Độ, được thành lập năm 1988. BigRock có 2 giao diện là BigRock.com (phiên bản quốc tế) và BigRock.in (dành cho người Ấn Độ).
Vì là thành viên của ICANN – tổ chức phi lợi nhuận quản lý tên miền thế giới nên giá tên miền ở Giá cả dịch vụ tại BigRock khá mềm, chỉ từ 0.99$ cho tên miền, và từ 1.59$ cho hosting. BigRock nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía nhiều chuyên gia và người dùng. Giao diện cPanel rất tiện dụng và tốt ưu cho webmaster. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng rất tốt với bộ phận túc trực 24/7 hỗ trợ người dùng qua điện thoại, email và live chat.
BigRock đưa ra rất nhiều chương trình trợ giá cho người dùng với các mã giảm giá BigRock và mã khuyến mãi BigRock được tung ra đều đặn hàng tháng. TichLuy.vn rất sẵn sàng giúp bạn cập nhật nhanh nhất và đầy đủ nhất các lợi ích này để bạn yên tâm sử dụng dịch vụ với giá rẻ và tiết kiệm tại BigRock!

Chat với Tích Lũy