Hiện tại cửa hàng BiBoMart đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại BiBoMart hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá BiBoMart và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Xuất phát từ tình yêu dành cho trẻ thơ và sự cảm thông đối với các bà mẹ trong suốt thai kỳ, Bibomart.com.vn (Bibo Mart) ra đời năm 2006 với tham vọng trở thành hệ thống cửa hàng mẹ và bé lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà các ông bố bà mẹ có thể tin tưởng và dễ dàng tìm được các sản phẩm dành cho mẹ và bé không những trong giai đoạn thai kỳ mà còn trong giai đoạn hậu sản, và các đồ dùng cho bé từ 0 đến 6 tuổi.
Khi mua hàng trên Bibomart.com.vn, bạn sẽ choáng ngợp bởi hàng hóa ở đây rất đa dạng, bạn không cần đi đâu xa cả, mọi thứ dành cho bé yêu đều có tại đây! Từ các sản phẩm dành cho bé ăn, bé mặc, vệ sinh, bé chơi và học... cho đến các loại nội thất dành cho trẻ đều được Bibo Mart giới thiệu đầy đủ và chi tiết. Ngoài ra, Bibo Mart còn giới thiệu cho các ông bố, bà mẹ trẻ các chương trình dinh dưỡng, các lớp học tiền sản, hậu sản... nhằm nâng cao hiểu biết cũng như giải đáp nhiều vấn đề thường gặp phải trong quá trình sinh con và chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh.
Tùy vào giá trị đơn hàng của bạn, Bibo Mart sẽ vận chuyển miễn phí hoặc có phí, trong từ 3-10 ngày làm việc bạn có thể nhận được sản phẩm. Bibo Mart chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản trước Internet Banking, VISA/Master Card, hoặc thanh toán khi nhận hàng tại nhà bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ ATM (hoặc thẻ tín dụng)
Để giúp các mẹ tiết kiệm hơn trong các khoản chuẩn bị cho bé yêu, Bibo Mart thường xuyên có các chương trình ưu đãi. TichLuy.vn sẽ giúp bạn tập hợp các mã khuyến mãi Bibo Mart và mã giảm giá Bibo Mart, các mẹ nhớ ghé TichLuy.vn trước khi mua hàng trên Bibo Mart để không bỏ lỡ những cơ hội mua sắm tốt nhất cho bé yêu nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy