Hiện tại cửa hàng Beauty123 đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Beauty123 hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Beauty123 và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Beauty123 (Beauty123.vn) là Hệ thống bán lẻ mỹ phẩm trực tuyến trực thuộc Nhà phân phối Đại Cát Á. Beauty123 chuyên bán lẻ online mỹ phẩm độc quyền thương hiệu: IASO, KANACOS, THE SKIN HOUSE xuất xứ từ Hàn Quốc. Với hệ thống bán lẻ online kết hợp với hơn 200 Đại lý khắp cả nước, Beauty123 kỳ vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua hàng nhanh chóng cũng như tư vấn bán hàng thật chu đáo. Khách hàng còn hưởng thêm lợi ích về chính sách bảo hành - đổi trả áp dụng toàn quốc từ Beauty123.

Beauty123 tin tưởng & nỗ lực mỗi ngày để kết nối với các hãng mỹ phẩm lớn của Hàn, Đức, Pháp cùng với quy trình chăm sóc da, làm đẹp đơn giản nhằm đem đến cho phái đẹp Việt Nam có vẻ đẹp thanh khiết, làn da khoẻ mạnh cuốn hút phái mạnh, ngoại hình duyên dáng để tỏa sáng trong sự nghiệp.

Beauty123 là một địa chỉ mua sắm mỹ phẩm uy tín, đáng tin cậy cho bạn. Đừng quên mua qua Tichluy.vn để được hoàn tiền và cập nhật những mã giảm giá Beauty123 cùng những khuyến mãi, ưu đãi mới nhất.

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy