Hiện tại cửa hàng Bear Việt Nam đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Bear Việt Nam hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Bear Việt Nam và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

BEAR VIỆT NAM là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng BEAR – thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp hàng đầu tại Châu Á tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chính hãng chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam, hướng đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Hiện nay, BEAR trở thành thương hiệu được hơn 50 triệu người dùng yêu thích, đặc biệt giành được sự ưu ái của thế hệ trẻ hưởng đến cuộc sống hiện đại và tiện ích.

Bear Việt Nam tập trung phát triển chất lượng sản phẩm, cam kết đem đến tay khách hàng những sản phẩm nội địa Trung Quốc có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó là trải nghiệm mua sắm như khách hàng V.I.P thực thụ. Chúng tôi đảm bào khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình mua sắm và sử dụng sản phẩm của Bear.

Ghé Tích Lũy, ghé mua sắm để nhận giá cực hời tại Bear!!

 

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy