Hiện tại cửa hàng Bảo hiểm BIC đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Bảo hiểm BIC hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Bảo hiểm BIC và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hiện nay BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc là một trong những công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường. Bạn có thể mua đa dạng các loại bảo hiểm như bảo hiểm viện phí, bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà,... tùy theo nhu cầu của bạn.

Bảo hiểm BIC luôn cung cấp dịch vụ bảo hiểm có chất lượng tốt nhất tới cho bạn. Đừng quên mua bảo hiểm BIC qua website/app Tích Lũy để được hoàn tiền và hưởng những ưu đãi, mã giảm giá Bảo hiểm BIC mới nhất.

 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy