Hiện tại cửa hàng Bảo hiểm AAA TNDS đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Bảo hiểm AAA TNDS hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Bảo hiểm AAA TNDS và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro không lường trước. Khi tham gia Bảo hiểm TNDS Bắt buộc xe gắn máy, Bảo hiểm AAA sẽ giúp bạn bồi thường cho người bị hại nếu không may gặp sự cố dẫn đến thiệt hại về người và tài sản, từ đó an tâm di chuyển ở mọi cung đường.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Chủ xe cơ giới tham gia giao thông và hoạt động trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và các yêu cầu khác (nếu có) từ Bảo hiểm AAA.
QUYỀN LỢI
- Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng do xe cơ giới gây ra là: 150.000.000 đồng/người/vụ tai nạn.
- Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự  theo quy định của Luật Giao Thông đường bộ là: 50.000.000 đồng/vụ tai nạn.
- Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng, tài sản, đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra, và thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe cơ giới gây ra.
ƯU ĐIỂM
- Đơn vị bảo hiểm có uy tín, minh bạch và chất lượng hàng đầu Việt Nam.
- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
- Giải quyết bồi thường nhanh chóng, chính xác và thỏa đáng.
- Hỗ trợ và tư vấn 24/7 bởi Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy