Hiện tại cửa hàng Bamboo Voucher đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Bamboo Voucher hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Bamboo Voucher và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Từ niềm tự hào dân tộc cùng nguồn cảm hứng trên hành trình khai phá, Bamboo Airways – một thành viên của Tập đoàn FLC – chính thức ra đời vào năm 2017. Mang sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế, Bamboo Airways bắt đầu hành trình sải cánh vươn xa, với việc hợp tác cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ phong phú, đa dạng, giàu cảm xúc, Bamboo Airways đã xây dựng và triển khai chương trình phiếu quà tặng mang tên Bamboo Gift Voucher. Chương trình nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn của khách hàng. Bạn có thể thỏa sức bay, đam mê tận hưởng không giới hạn những điểm đến trong nước và quốc tế của Bamboo Airways với các gói Bamboo Pass, Combo,... Bamboo Gift Voucher cung cấp gói dịch vụ của Bamboo Airways với giá tốt và linh hoạt về thời gian sử dụng nhất cho khách hàng.

Bạn có phải di chuyển thường xuyên cả trong nước và quốc tế phục vụ cho công việc, cuộc sống và cả những chuyến đi mang tính trải nghiệm… Bạn có đang tìm một quà tặng giá trị và khác biệt dành cho người thân, bạn bè hoặc đối tác, hãy chọn ngay Bamboo Gift Voucher. Website/ App hoàn tiền Tích Lũy luôn đồng hành để hoàn tiền và cập nhật những khuyến mãi, mã giảm giá Bamboo Gift Voucher mới nhất cho bạn.

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy