Hiện tại cửa hàng Abena - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Abena - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Abena - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Abena là một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Châu Âu, với hơn 60 công ty con đang hoạt động trên toàn thế giới và phân phối hơn 25.000 mặt hàng sản phẩm. Sản phẩm đặc trưng của Abena là các sản phẩm dùng một lần có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm của Abena được bán trên toàn thế giới thông qua các công ty con của mình hoặc qua mạng lưới phân phối độc quyền chuyên biệt. Đây là một phần trong khái niệm tổng cung – khái niệm cung cấp giải pháp cá nhân, ưu tiên đến chất lượng cuộc sống hàng đầu cho người sử dụng. Mất kiểm soát bài tiết là một triệu chứng rất “khó nói”, người bệnh sẽ ngại chia sẻ với người thân xung quanh. Hiểu được vấn đề đó, các sản phẩm của Abena luôn được thiết kế để mang đến sự thoải mái đối với từng nhu cầu sử dụng của người bệnh. Cùng với thiết kế thẩm mỹ, ôm gọn nhẹ, sản phẩm sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy tự tin hơn đối với các sinh hoạt hằng ngày. Sản phẩm hướng đến 4 tiêu chí sau: Người sử dụng là yếu tố hàng đầu, mang đến giải pháp tối ưu nhất, chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân, chú trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Hãy chọn Abena để trải nghiệm ngay nhé. Đừng quên Tích Lũy hoàn tiền cho đơn hàng Abena và luôn cung cấp cho bạn những khuyến mãi, mã giảm giá Abena mới nhất!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy