Hiện tại cửa hàng Abay đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Abay hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Abay và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

ABAY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến, hoạt động theo mô hình Đại lý Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) đầu tiên tại Việt Nam.
Với Abay.vn, bạn có thể đặt vé máy bay mọi lúc mọi nơi, vào bất cứ lúc thời điểm nào trên thiết bị thông minh bạn Bạn có thể lựa chọn đặt vé qua nhiều kênh như website, chat trực tuyến... Chỉ cần vài thao tác click chuột trên Abay.vn, mọi thông tin tra cứu ngày giờ bay, tổng hợp giá vé so sánh của hơn 350 hãng hàng không nội địa và quốc tế trên cùng một hành trình, tại cùng một thời điểm đã hiện ra. Thông qua trang giá vé theo tháng, bạn có thể ngay lập tức so sánh giá vé giữa các ngày trong tháng và tìm ra ngày có giá vé rẻ nhất. Kênh thanh toán của Abay.vn cũng đa dạng, tiện lợi tiết kiệm công sức thời gian cho khách hàng bằng việc tích hợp nhiều hình thức thanh toán như internet-banking, cổng thanh toán trực tuyến (SohaPay, SenPay,Ngân lượng, 123pay...), giao vé và thanh toán tận nơi... 
Ngoài mảng vé máy bay, Abay.vn còn có kế hoạch xây dựng tổ hợp dịch vụ trực tuyến gồm: đặt vé máy bay, tour du lịch, du thuyền, khách sạn…. để tiến tới mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp OTA thành công đầu tiên tại Việt Nam.
Abay.vn – Hành trình của hạnh phúc và thành công! Chỉ cần vài click là bạn có thể săn cho mình được những chiếc vé máy bay giá rẻ, giá khuyến mãi của các hãng hàng không rồi. Abay luôn có các chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng hấp dẫn bằng các thẻ khách hàng thân thiết nhằm tạo dựng mối quan hệ dài lâu.
Hãy bookmark trang trang này để theo dõi các mã giảm giá và mã khuyến mãi của Abay.vn luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Chúc bạn chọn được hành trình rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy