Hiện tại cửa hàng VPBank Vay Online đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại VPBank Vay Online hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá VPBank Vay Online và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

"VPBank vừa bổ sung tính năng Đăng ký trực tuyến khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn từ đó đưa sản phẩm đến với gần khách hàng hơn. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ ngay trên trang web của VPBank. Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp. Với tính năng mới này, nhu cầu tiền mặt được hỗ trợ cực kì hiệu quả, nhanh chóng mà không cần tới ngân hàng hay thế chấp tài sản và thật là tiện lợi.


Vay tiền với VPBank có rất nhiều ưu điểm: Không cần thế chấp tài sản, không cần tới ngân hàng. Thủ tục cực kì đơn giản, tất cả đều được thực hiện 100% online. Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của khách hàng. Vay tiền online là hình thức đăng ký vay nhanh chóng, đơn giản mà không mất thời gian của khách hàng để đến quầy giao dịch làm thủ tục. Chính vì vậy, phương pháp này càng ngày càng được sử dụng phổ biến. 


Cuộc sống bận rộn khiến bạn phải tận dụng tối đa thời gian. Các vật dụng đời mới không chỉ giúp bạn có thêm thời gian cho công việc và gia đình mà còn thể hiện phong cách sống hiện đại. Có VPBank, còn ngại ngần gì mà chưa lên đời cuộc sống của bạn?


Truy cập Tichluy.vn để cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới nhất từ VpBank. Cùng Tích Lũy vay tiền online VPBank cho một cuộc sống tài chính thịnh vượng."

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy