Hiện tại cửa hàng Gohub đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Gohub hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Gohub và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Gohub được ra đời vào năm 2018 với mục tiêu giúp tất cả người Việt Nam tự đi du lịch nước ngoài tiện lợi & dễ dàng hơn. Như một người bạn tư vấn du lịch, Gohub sẽ giúp bạn tiếp cận với các tiện ích du lịch dễ dàng với giá hợp lý trước khi bạn đặt chân khám phá thế giới. Gohub luôn hướng tới mục tiêu cuối cùng đó chính là mang lại tất cả những dịch vụ du lịch với giá hợp lý & tiện lợi nhất tới cho tất cả mọi người dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài.

Về sản phẩm internet như wifi và sim, Gohub đã hỗ trợ được hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Các dịch vụ cộng thêm như vé... một phần giúp GoHub tối ưu giá trị cung cấp cho mỗi khách hàng, và một phần việc mở rộng các dịch vụ cộng thêm cũng nằm trong kế hoạch phát triển tham vọng hướng Gohub trở thành 1 startup “trip planner” trong tương lai với tất cả các dịch vụ bổ trợ du lịch.

Gohub cũng đang xây dựng kế hoạch hợp tác chiến lược cùng với các đối tác lớn về du lịch như lữ hành, hàng không để đủ tiềm lực tiếp cận & góp phần thay đổi tư duy khách hàng để có thể đi xa hơn.
Bạn là người thích xê dịch? Hãy ghi nhớ thêm Gohub như một người bạn đồng hành thiết thực và trải nghiệm ngay hôm nay nhé! Đừng quên luôn luôn dõi theo Tích Lũy để xem thông tin chương trình ưu đãi, mã khuyến mãi và mã giảm giá Gohub mới nhất cho chuyến đi của bạn.

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy