Hiện tại cửa hàng Bảo hiểm VietinBank đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Bảo hiểm VietinBank hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Bảo hiểm VietinBank và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) được thành lập năm 2008 đến nay, qua gần 10 năm có mặt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, đã tăng trưởng, phát triển nhanh, mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Bảo hiểm VietinBank có nhiều sản phẩm bảo hiểm đáp ứng được nhu cầu của riêng bạn hoặc doanh nghiệp của bạn như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô - xe máy, bảo hiểm E-partner, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm người vay vốn, bảo hiểm doanh nghiệp. Chặng đường 10 năm phát triển của Bảo hiểm VietinBank được đánh dấu bằng những mốc giải thưởng quan trọng như Top 1 tăng trưởng nhanh nhất ngành Bảo hiểm trong bảng xếp hạng, Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 2018,...

Mọi sóng gió ập tới đã yên tâm vì có bảo hiểm VietinBank. Tích Lũy đồng hành hoàn tiền cho bảo hiểm VietinBank và cung cấp những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá VietinBank mới nhất cho bạn!

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy